– Với đội ngũ nhân viên giao hàng tận tình, chuyên nghiệp, SHIPHANGEBAY.COM cam kết hàng sẽ được chuyển đi một cách nhanh chóng và đến tay khách hàng sớm nhất có thể.

– SHIPHANGEBAY.COM chịu trách nhiệm giao hàng trong nội thành Sài Gòn (trừ các quận ngoại thành: Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Một phần TP. Thủ Đức..)

– Đối với hàng dưới 1kg, Quý khách vui lòng liên hệ với SHIPHANGEBAY.COM để yêu cầu giao hàng ( CHÍ PHÍ CHO 1 LẦN GIAO KHÔNG QUÁ 50.000 VND)

*Lưu ý: đối với Quý khách có địa chỉ nhận hàng là căn hộ trong chung cư cao tầng, khách sạn..v..v..: vui lòng nhận hàng tại sảnh hoặc tầng trệt.

– Đối với các khách hàng ở tỉnh thành khác, SHIPHANGEBAY.COM sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát để giao tận nơi cho khách hàng. Chi phí CPN nội địa Việt Nam: tính từ kho của SHIPHANGEBAY.COM tại Hồ Chí Minh tới tay khách hàng, Quý Khách hàng vui lòng thanh toán trước số tiền tương ứng với hoá đơn của đơn vị chuyển phát.

– Người nhận phải cóp đầy đủ thông tin chi tiết: Tên, số nhà, ngõ/xóm/tổ, đường phố, phường/xã, quận/huyện, tỉnh/thành và phải có số điện thoại liên hệ. Trong trường hợp không liên hệ được với người nhận, mỗi bưu phẩm của SHIPHANGEBAY.COM sẽ được phát tối đa 02 lần cho hàng hóa tại địa chỉ người nhận. Bưu gửi không phát được cho người nhận sẽ tự động được chuyển về kho SHIPHANGEBAY.COM . Sau 01 tuần nếu người gửi không yêu cầu hủy và người gửi phải chịu phí chuyển hoàn.