I.ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TỰ MUA NHỜ SHIPHANGEBAY SHIP HÀNG VỀ VIỆT NAM:

1.Đối với khác hàng tự mua hàng online và chuyển về Văn phòng tại Mỹ-Anh

Trước khi Quý khách tự mua hàng vui lòng gởi thông tin đăng kí nhận MÃ KHÁCH HÀNG  ( nếu không tạo MÃ KHÁCH HÀNG, quý khách tự đi hàng nếu mất hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho việc mất mát hàng hóa)

– Thẻ visa, master…( thẻ dùng để mua hàng tại nước ngoài) che dãy số trừ 4 số cuối. 

– CMND cá nhân

– Thông tin người nhận hàng tại Việt Nam: Tên, Địa Chỉ nhận hàng, số điện thoại liên hệ.

Sau khi nhận được thông tin cá nhân của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp MÃ KHÁCH HÀNG, Quý khách vui lòng sử dụng MÃ KHÁCH HÀNG này trong suốt quá trình sử dụng dịch  vụ.

1.1.Đối với bang Cali tại Mỹ:

(Thông quan tại Tp.HCM và Hà Nội)

Cách ghi lable:  vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể

Ví dụ :  

HOANG MINH  + MÃ KHÁCH HÀNG

1.2.Đối với Nước ANH:

(Thông quan tại Tp.HCM và Hà Nội)

Cách ghi lable:  vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể

Ví dụ :  

DINHPHAT + MÃ KHÁCH HÀNG

2. Đối với Khách hàng có người thân tại Mỹ-Anh: 

– Nếu Quý khách ở gần trụ sở tại Mỹ-Anh thì mang trực tiếp đến văn phòng để gửi. Quý khách không cần thanh toán tiền tại văn phòng bên Mỹ-Anh. Khi đến gửi hàng, Quý khách vui lòng xuất trình ID và kí nhận đầy đủ với người nhận hàng tại kho. (lưu giữ biên lai giao nhận hàng)

+ Shiphangebay.com khuyên dùng hãng DHL, USPS, Fedex, UPS,…có dịch vụ yêu cầu người nhận phải ký tên khi nhận hàng (Signature Require delivery). Yêu cầu này nhằm tránh việc thất lạc hàng hóa.

3. Trách nhiệm của Shiphangebay.com

– Kiểm tra tính hợp pháp của bưu gửi nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật, an toàn và toàn vẹn  hàng hóa.  

– Shiphangebay.com có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu có nghi ngờ về dấu hiệu vi phạm pháp luật.

– Shiphangebay.com – chỉ nhận khiếu nại trong vòng 24h – tới 48h kể từ khi Quý khách nhận hàng

– Shiphangebay.com – không chịu trách nhiệm đối với những thiệt hại gián tiếp do việc mất mát bưu gửi hoặc những thiệt hại do chuyển phát chậm trễ gây ra hoặc đối với những rủi ro do nguyên nhân bất khả kháng (như thiên tai, động đất, bảo lũ, chiến tranh, bạo loạn, rơi máy bay, do tính chất tự nhiên của hàng hóa, thiệt hại do điện ,…)

– Shiphangebay.com –  không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi hàng hóa được các công ty chuyển phát nhanh tại Mỹ chuyển đến kho chúng tôi tại Mỹ-Anh

-Với các kiện đã tới kho Shiphangebay.com tại nước ngoài trên 1 tháng bị vô chủ không có thông tin phản hồi từ Khách hàng thì Shiphangebay.com có quyền tiêu hủy hoặc thanh lý kiện hàng đó mà không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

4. Trách nhiệm của Khách hàng

– Cung cấp được bill mua hàng và thông tin hàng hóa ( Khi có vấn đề phát sinh được yêu cầu)

– Chú ý ghi thông tin lable chính xác, theo quy định như trên

– Chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật việc kê khai thông tin hàng hóa và sử dụng thẻ mua hàng trái pháp luật.

II. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG NHỜ MUA HỘ:

1. Trách nhiệm của Shiphangebay.com

– Bảo đảm quá trình đặt hàng, thanh toán của khách hàng và người bán trên các giao dịch thương mại điện tử diễn ra an toàn.

– Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thành công.

– Shiphangebay.com chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo mua đúng theo link yêu cầu của quý khách, không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm và seller gian lận.

– Tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ, thay mặt quý khách khiếu nại, xử lý tranh chấp với bên bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán trên website.

2. Trách nhiệm của khách hàng:

– Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng, theo báo giá của Shiphangebay.com

– Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: Xuất xứ, kích thước, chủng loại, chất liệu, …của hàng hóa trước khi đặt hàng.

– Khách hàng hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm & hoàn toàn tự nguyện khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

4. Điều khoản chung:

– Shiphangebay.com không phải là đơn vị bán hàng, Shiphangebay.com chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa về Việt Nam cho khách hàng, không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa được đặt mua tại nước ngoài.

– Do đặc thù của việc giao dịch quốc tế hiện nay còn tiềm ẩn những rủi ro về sản phẩm, trong quá trình mua hàng, Shiphangebay.com luôn cam kết hỗ trợ tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của Quý khách hàng, rất mong quý khách hàng thông cảm và cùng hợp tác tìm cách giải quyết tốt nhất với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

– Shiphangebay.com có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp Quốc tế và luật pháp Việt Nam.

– Vì nhiều lý do khách quan, Shiphangebay.com có quyền từ chối việc vận chuyển hàng hóa về Việt Nam đúng chính xác thời điểm theo yêu cầu của Quý khách. Nếu có những trường hợp hàng cần gấp, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn cũng như thỏa thuận giữa 2 bên về thời gian vận chuyển trước khi tiến hành mua hàng. 

– Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hộ hàng hóa tại Shiphangebay.com 

III. Quy định Chuyển hàng

1. Các mặt hàng từ chối nhận Ship:

Quý khách vui lòng tham khảo danh sách những mặt hàng Ustransport dưới đây trước khi tiến hành đặt hàng.

Khách hàng là người chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật Mỹ/Anh và Việt Nam nếu cố tình gửi những mặt hàng được liệt kê trong nội dung “Những mặt hàng chúng tôi không nhận ship về Việt Nam” như sau:

– Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh.

– Các loại xì gà, thuốc lá, thuốc lá điện tử.

– Các loại thiết bị y tế, thuốc đặc trị.

– Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự.

– Các loại thiết bị có số khung số máy.

– Vũ khí như dao, kiếm, giáo, mác, lưỡi lê, đao, mã tấu, quả đấm, quả chùy, cung, nỏ …

– Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

– Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

– Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.

– Sinh vật sống, sản phẩm yêu cầu bảo quản

– Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận

– Tiền Việt Nam, nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền; hóa đơn VAT, giấy tờ không thể cấp lại.

– Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quí hay các sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quí, đá quí.

– Các loại hàng hóa được làm theo mô hình vũ khí (ví dụ: hộp quẹt hình cây súng…)

– Các kiện hàng có khối lượng trên 50kg.

*Lưu ý:

1. Nếu quý khách có nhu cầu vận chuyển các mặt hàng khó đi như (Laptop, điện thoại, …) vui lòng liên lạc với bên Shiphangebay.com dưới mọi hình thức để được tư vấn kỹ càng trước khi mua hàng. 

2. Đối với các kiện hàng có giá trị trên 1000$, hoặc không có bill mua hàng vui lòng báo cho Shiphangebay.com trước khi tiến hành mua hàng hay ship hàng đến kho chúng tôi.

3. Bên hãng vận chuyển có rất nhiều các quy định về đảm bảo an toàn bay, nên phần lớn các mặt hàng đều có những quy định riêng biệt trong việc đóng gói. Vì vậy, nếu quý khách mới lần đầu hay có những mặt hàng mới chưa đi lần nào có nhu cầu vận chuyển, vui lòng liên hệ với Shiphangebay.com để được tư vấn 1 cách đầy đủ nhất trước khi mua hàng.

ĐẶC BIỆT: 

=> Quý khách hàng cần đọc rõ các điều khoản được quy định này và Chính sách bảo hiểm để tránh những vấn đề phiền phức ngoài ý muốn.

Trân trọng,